Nguyễn Quang Anh trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí 2013

Tối  7/9, đêm chung kết cuộc thi Giọng hát Việt nhí (The Voice Kids) năm  2013 đang diễn ra với cuộc tranh tài giữa ba thí sinh xuất sắc nhất cuộc  thi là Phương Mỹ Chi, Quang Anh và Ngọc Duy.
Đúng  9 giờ 15 phút, đêm chung kết cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên  đã bắt đầu. Cả bốn vị huấn luyện viên của chương trình cũng như các học  trò của mình đã sẵn sàng cho đêm chung kết hứa hẹn sôi động và nhiều bất  ngờ.
Bùi Anh Tuấn mở đầu chương trình với ca khúc
Bùi Anh Tuấn mở đầu chương trình với ca khúc Quê hương
Mờ đầu chương trình là phần trình diễn của ca sĩ Bùi Anh Tuấn với ca khúc Quê hương.  Trước đó, các thí sinh của cuộc thi đã cùng chia sẻ cảm xúc về hành  trình tham gia cuộc thi Giọng hát Việt năm 2013. Chương trình đã nhận  được sự quan tâm của người hâm mộ cũng như báo giới trong thời gian qua.  Đây cũng là sân chơi thích hợp dành cho những em nhỏ yêu ca hát và có  khả năng ca hát, cũng như khát khao khẳng định mình.
Sau  phần trình diễn đầm ấm của Bùi Anh Tuấn, hai MC của chương trình  là Trấn Thành và Thanh Thảo đã xuất hiện trên sân khấu. Trấn Thành điển  trai trong bộ vest đen thanh lịch còn ca sĩ Thanh Thảo trẻ trung với váy  pha hai màu vàng và đen.
Trên  sân khấu, bốn vị huấn luyện viên gồm Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang,  Thanh Bùi và Hiền Thục cùng giám đốc âm nhạc Phương Uyên và Hoài Sa cùng  nhận kỷ niệm chương của chương trình.
Trong đêm chung kết, ba  thí sinh sẽ trải qua ba thử thách: một ca khúc đơn ca, một ca khúc song  ca với huấn luyện viên của mình và một ca khúc kết hợp với Top 5 trong  đội của mình. Số phiếu bình chọn của khán giả theo dõi chương trình sẽ  là nhân tố quyết định gương mặt chiến thắng trong đêm chung kết.
Vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - ca sĩ Lưu Hương Giang đã sẵn sàng cho đêm chung kết.
Vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - ca sĩ Lưu Hương Giang đã sẵn sàng cho đêm chung kết.

Huấn luyện viên Thanh Bùi
Huấn luyện viên Thanh Bùi

Huấn luyện viên Hiền Thục
Huấn luyện viên Hiền Thục
Thí sinh  Ngọc Duy và người thầy của mình, huấn luyện viên Thanh Bùi là cặp đôi  biểu diễn đầu tiên trong đêm chung kết với liên khúc Tìm về dấu yêu - Baby - Đường về xa xôi.  Phần mở đầu của Ngọc Duy không thực sự xuất sắc nhưng cậu bé đa phong  cách này đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và sự tự tin khi thể hiện ca  khúc tiếng Anh Baby. Ngọc Duy  và người thầy của mình đã “khuấy động” sân khấu với phong cách trình  diễn sôi nổi và hiện đại. Trang phục ăn ý, cách trình diễn hài hoà của  thầy trò Thanh Bùi và Ngọc Duy khiến MC Trấn Thành phải thốt lên: “Không  yêu thương nhau không diễn được như thế”.

Hiền Thục và cô học trò cưng Phương Mỹ Chi cùng thể hiện Liên khúc Giấc mơ ngày xưa - Ru lại câu hò - Trên bến sông buồn.  Cả hai đều diện áo dài trắng. Vẫn duy trì phong độ như những phần thi  trước, cô bé Phương Mỹ Chi thể hiện rất tốt và tình cảm phần thi của  mình. Tuy nhiên, Phương Mỹ Chi vẫn chưa có sự bùng nổ trong cách hát  cũng như phong cách trình diễn của mình.
Cậu bé Quang Anh tiếp tục thử sức trong một ca khúc khó ngay trong phần mở đầu của đêm chung kết với Đá trông chồng.  Trước đó, trong clip giới thiệu về mình, Quang Anh đã bày tỏ sự cảm ơn  với mẹ ruột và những người thầy cô của mình đã dìu dắt em đến với đêm  chung kết. Với khả năng nhạc cảm tốt và phong cách trình diễn rất nghệ  sĩ, Quang Anh đã gửi tới khán giả một phần thi ấn tượng, và đầy bản  lĩnh. Kết thúc phần biểu diễn của Quang Anh, mẹ cậu bé đã xuất hiện trên  sân khấu cùng con. Mẹ cậu bước ra, ôm lấy con, rơi nước mắt và quàng  vào cổ con chiếc khăn có dòng chữ: “Mẹ yêu con”.

Hai MC của chương trình Thanh Thảo và Trấn Thành
Hai MC của chương trình Thanh Thảo và Trấn Thành

Phần kết hợp giữa Thanh Bùi và học trò Ngọc Duy
Phần kết hợp giữa Thanh Bùi và học trò Ngọc Duy
Quang Anh cực phiêu với
Quang Anh cực phiêu với Đá trông chồng

Phương Mỹ Chi song ca cùng huấn luyện viên Hiền Thục
Phương Mỹ Chi song ca cùng huấn luyện viên Hiền Thục
Hát  là ca khúc mà huấn luyện viên Hiền Thục lựa chọn cho Top 5 của đội  mình. Tuy nhiên, các bạn nhỏ của đội Hiền Thục và cô bé Phương Mỹ Chi  không thực sự thuyết phục. Trong khi đó, Top 5 của đội Thanh Bùi thể  hiện ca khúc tiếng Anh Stand by me.  Phần biểu diễn sôi nổi, hiện đại, tự nhiên và phóng khoáng của các em  bé trong đội Thanh Bùi thể hiện một sự nhuần nhuyễn và ăn ý.
Những  tràng pháo tay và những lời khen ngợi của khán giả dành cho Quang Anh  trong đêm chung kết thực sự rất đúng với cậu bé nhiều màu sắc này. Trong  Quê nhà, Quang Anh cũng có sự kết hợp nhuần nhuyễn cùng hai  huấn luyện viên Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh. Tiết mục cũng cho thấy  sự công phu trong việc dàn dựng và lên ý tưởng với câu chuyện về một gia  đình bị chia cắt do người mẹ lên thành phố đi làm xa nhà. Qua hai phần  diễn, Quang Anh đang là thí sinh sáng giá nhất của đêm chung kết với  những phần biểu diễn thuyết phục.
Thanh Bùi bùng nổ cùng 5 học trò với ca khúc
Thanh Bùi "bùng nổ" cùng 5 học trò với ca khúc Stand by me

Hiền Thục chưa thực sự thành công với phần trình diễn tốp ca ca khúc
Hiền Thục chưa thực sự thành công với phần trình diễn tốp ca ca khúc Hát
Quang Anh biểu diễn ca khúc
Quang Anh biểu diễn ca khúc Quê nhà cùng hai huấn luyện viên Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang
Với chất giọng ngọt  ngào, sâu lắng, cô bé Phương Mỹ Chi đã gửi tới khán giả hâm mộ một phần  trình diễn rất tình cảm trong ca khúc Đêm gành hào nghe điệu Hoài Lang. Cô bé nối giọng nghệ sĩ Ngọc Giàu. Dân ca thực sự vẫn là thế mạnh của cô bé mang dáng vóc nhỏ nhắn này.

Dòng máu lạc hồng  là ca khúc mà cậu bé Ngọc Duy lựa chọn cho phần thi đơn ca của mình.  Một lần nữa, Ngọc Duy cho thấy một phong cách biểu diễn và phong cách  hát rất hiện đại, mang “dấu ấn” của huấn luyện viên Thanh Bùi. Trước đêm  chung kết, Ngọc Duy bị ốm nhưng với sự sôi nổi mà cậu bé thể hiện trong  đêm chung kết, khán giả theo dõi chương trình qua màn ảnh nhỏ thực sự  thích thú.
Phần biểu diễn cuối  cùng của Quang Anh gửi gắm một hình ảnh hoàn toàn khác của cậu bé đa  phong cách này trong đêm chung kết. Khác với Quang Anh cực phiêu trong Đá trông chồng, sâu lắng trong Quê nhà,  trong tiết mục kết hợp với Top 5 trong đội, Quang Anh giống như một  rocker nhỏ trên sân khấu. Cậu bé nhảy nhót tự nhiên và hòa giọng hài hòa  với các bạn trong ca khúc Giữ vững niềm tin.
Nghệ sĩ Ngọc Giàu mở đầu cho phần thi solo của Phương Mỹ Chi
Nghệ sĩ Ngọc Giàu mở đầu cho phần thi solo của Phương Mỹ Chi

Huấn luyện  viên Hiền Thục chia sẻ cô tự hào về ba thí sinh của cuộc thi Giọng hát  Việt nhí. Cô tin rằng, ba bạn nhỏ đều xứng đáng cho danh hiệu quán quân  của cuộc thi bởi các bé đã nỗ lực hết mình, luyện tập nghiêm túc để đến  với đêm chung kết.

Huấn luyện  viên Lưu Hương Giang khen ngợi về sự cố gắng, sức bền của các bạn nhỏ  khi đã đến với đêm chung kết cuộc thi. Còn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nể phục  bản lĩnh của các em nhỏ trước sức ép của dư luận để cống hiến cho khán  giả những màn biểu diễn đáng nhớ.

Trong  lời nhắn nhủ của mình với các thí sinh tham gia Giọng hát Việt nhí, huấn  luyện viên Thanh Bùi tin tưởng và tự hào về tương lai của làng nhạc trẻ  Việt sau quá trình làm việc với các bạn nhỏ.  
Ngọc Duy thể hiện ca khúc
Ngọc Duy thể hiện ca khúc Dòng máu Lạc hồng

Quang Anh sôi động cùng các bạn trong đội với ca khúc
Quang Anh sôi động cùng các bạn trong đội với ca khúc Giữ vững niềm tin

Trong khi chờ đợi công  bố kết quả của đêm chung kết, Á quân của chương trình Giọng hát Việt mùa  đầu tiên - Đinh Hương gửi tới khán giả theo dõi chương trình ca khúc Bang Bang Boom Boom với phong cách trình diễn cá tính.


Giải khuyến khích  đã được trao cho 6 bạn nhỏ của chương trình. Giải thưởng 10 triệu đồng  do ban tổ chức trao tặng và 10 triệu đồng do nhà tài trợ Vinaphone trao  tặng đã được trao cho các gương mặt đạt giải Đồng của chương trình.
Với hơn 43% phiếu bầu  từ khán giả theo dõi chương trình, cậu bé với phong các biểu diễn cá  tính và rất nghệ sĩ Nguyễn Quang Anh đã trở thành quán quân của chương  trình Giọng hát Việt nhí năm 2013. Phần thưởng dành cho quán quân trị  giá 500 triệu đồng, trong đó bao gồm 300 triệu đồng tiền mặt và 200  triệu đồng học bổng âm nhạc. Á quân của chươn trình là bé Phương Mỹ Chi  và Ngọc Duy.
(Bấm F5 để cập nhật liên tục)
Mi Vân
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2013 Powered By bo-blog,Develop By vietboblog.net. Author :

Process time
Scroll to top