Diễm Trang kể về lễ thượng cờ xúc động trên vùng biển VN

Trang kể: "Diễm Trang còn nhớ mình đã căng thẳng lắm vì được giao trọng trách kéo cờ Việt Nam khi tàu Thanh niên Đông Nam Á 2012 tới Việt Nam, nên lúc nào tập Trang cũng phải ráng hết sức tập trung để nhớ từng động tác và tập hát Quốc ca thật đều.
 
Cờ thể hiện bản sắc mỗi quốc gia nên những người kéo cờ phải thật cẩn trọng trong việc gấp, mang và treo cờ. Khi tàu gần đến nơi, mọi người trong đoàn Việt Nam nháo nhào cả lên vì nhớ nhà quá, nhưng Trang thì căng thẳng lắm vì trước mắt là nhiệm vụ quan trọng là phải thực hiện buổi lễ thượng cờ thật thành công".
 
"Ngày hôm đó còn có các anh lính hải quân Việt Nam, khi tàu đi ngang vùng biển Vũng Tàu, các anh đã đi ca nô lên giao lưu cùng đoàn. Tất cả mọi người đã sẵn sàng cho buổi lễ kéo cờ, mọi thứ ổn định và tốt lành, chỉ có mặt trời là không ưu đãi mình thôi.
 
Đứng giữa không gian rộng lớn mà mặt trời chiếu thẳng vào mặt, làm lễ kéo cờ nghiêm trang mà mặt mình cứ như mới rửa mặt, mồ hôi ướt cả mặt, mắt thì cứ muốn nheo lại vì nắng chói. Trang cố gắng tập trung, giữ tư thế trang nghiêm, cảm xúc tự hào và xúc động vô cùng khi lá cờ Tổ quốc tung bay trong nắng", Diễm Trang bồi hồi nhớ lại.
 
Nhân dịp nghỉ lễ, Diễm Trang cũng dành thời gian chụp một bộ hình với trang phục áo dài truyền thống. Nữ hoàng cà phê đẹp dịu dàng, tinh khôi trong tà áo dài trắng, mời độc giả cùng ngắm nhìn:
 
Phương Nhung

Phương Nhung
 
Phương Nhung

Phương Nhung

Phương Nhung

Phương Nhung

Phương Nhung

Phương Nhung

Phương Nhung

Phương Nhung

Phương Nhung

Phương Nhung

Phương Nhung

Phương Nhung
Ảnh: ALexz
Trang điểm: Phúc Nguyễn
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2013 Powered By bo-blog,Develop By vietboblog.net. Author :

Process time
Scroll to top