Bạc Qua Qua tiệc tùng ở New York sau phiên xử Bạc Hy Lai

Bạc Qua Qua bị bắt gặp tiệc tùng ở New York hôm 31/8.
Bạc Qua Qua bị bắt gặp tiệc tùng ở New York hôm 31/8.

Một bức ảnh, được đăng tải trên mạng xã hội Twitter hôm  31/8, cho thấy Bạc Qua Qua, 25 tuổi, mặc áo sơ mi trắng, tay cầm một ly  đồ uống và mỉm cười trong khi đang trò chuyện cùng 2 người khác.

Bức ảnh được cho là chụp tại quán cà phê Boat Basin trên phố West  79th tại thành phố New York. Bức ảnh dường như đã chứng thực các thông  tin nói rằng Bạc Qua Qua đang hiện đang học ngành luật tại Đại học  Columbia ở New York.

Các nhân chứng nói với tờ Minh Báo của Hồng Kông rằng Bạc  Qua Qua đã tham dự một bữa tiệc của Đại học Columbia cùng các sinh viên  khác vào đêm 31/8, nhưng không gây sự chú ý đặc biệt vì cũng có nhiều  sinh viên châu Á khác tham dự bữa tiệc.

Thông tin trên xuất hiện chỉ một tuần sau khi người cha của Bạc Qua  Qua, ông Bạc Hy Lai, bị xét xử tại thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, về  các cáo buộc nhận hội lối, tham ô và lạm dụng quyền lực.

Mặc dù Bạc Qua Qua không tham dự phiên tòa tại Trung Quốc, tên của  anh này đã xuất hiện nhiều trong các tài liệu tòa án, vì bà mẹ Cốc Khai  Lai khẳng định rằng bà giết doanh nhân Anh Neil Heywood vì người này đe  dọa sự an toàn của con trai bà.

Bạc Qua Qua cũng được cho là đã nhận các món quà hậu hĩnh từ tỷ phú  doanh nhân Từ Minh, người từng đưa tiền hối lộ ông Bạc Hy Lai. Trong số  những món quà mà Bạc Qua Qua nhận của doanh nhân Từ có một chiếc xe điện  Segway giá gần 14.000 USSD và các chuyến du lịch nước ngoài xa hoa cùng  bạn bè và gia đình.

Theo một người giấu tên được tham dự phiên tòa của ông Bạc, cựu bí  thư Trùng Khánh đã cho biết rằng các nhân viên điều tra đe dọa "truy  tìm" Bạc Qua Qua và đưa anh này về Trung Quốc nếu ông Bạc không hợp tác  trong cuộc điều tra.

Sau khi bức ảnh của Bạc Qua Qua lan truyền  nhanh chóng trên internet, các cư dân mạng Trung Quốc cho rằng cậu ấm  nhà Bạc Hy lai dường như không bị quá ảnh hưởng bởi tình cảnh khó khăn  của cha mẹ ở trong nước.

Một cư dân mạng gọi Bạc Qua Qua là "đứa con tồi" khi tiệc tiệc ở nước  ngoài trong khi cha mẹ đang phải ngồi tù. Những người khác thì nói  không có gì phải lo lắng vì ông Bạc và bà Cốc chỉ đi "nghỉ dưỡng" mà  thôi.

Trước khi vào học Đại học Colombia, Bạc Qua Qua từng học Trường Công  Kennedy tại Đại học Harvard. Anh này cũng từng tốt nghiệp Trường Harrow  và Đại học Oxford tại Anh. Bà Cốc đã mang con trai tới Anh sinh sống năm  Bạc Qua Qua mới12 tuổi.

An Bình
Theo Shanghaiist
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2013 Powered By bo-blog,Develop By vietboblog.net. Author :

Process time
Scroll to top