“Hot girl” tiết lộ kỳ nghỉ Hè bận rộn, lý thú

Đã bước sang những ngày tháng Chín, cũng là lúc bạn trẻ tạm xếp lại kỳ nghỉ Hè và chuẩn bị cho một mùa tựu trường sắp bắt đầu hay những kế hoạch cuối năm còn dang dở.
 
Trước khi một giai đoạn, một mùa mới trong năm, hãy cùng một số "hotgirl" chia sẻ về dịp Hè sôi động, bận rộn nhưng cũng đầy ý nghĩa vừa qua nhé...
 
Hồ Bích Trâm: Mùa hè nhiều cung bậc cảm xúc
 
“Hot girl” tiết lộ kỳ nghỉ Hè bận rộn nhưng lý thú
 

Miss Teen Thân thiện 2010 Bích Trâm trong những năm gần đây thường xuyên xuất hiện trong nhiều bộ phim: Mơ hoang, Hoa cúc xanh, Sỏi đá cũng biết yêu, Đường chân trời, ...

 

Hè này, Trâm đã tham gia phim Thuyền giấy với vai diễn Thắm. Trâm chia sẻ: “Đây là vai mình rất thích vì lần đầu tiên đảm nhận nhân vật phản diện. Bên cạnh đó, vai này cần nhiều cảm xúc nên giúp Trâm trưởng thành hơn trong diễn xuất.

 

“Thắm” phải hò, chèo ghe trong khi mình lại không biết nên mỗi lần diễn, cả đoàn phim ai cũng cười. Đặc biệt, Trâm không bao giờ quên được cảnh thân mật với một chú lớn tuổi ở khách sạn.
 
“Hot girl” tiết lộ kỳ nghỉ Hè bận rộn nhưng lý thú
 

Mình rất e dè khi đối mặt với cảnh này nhưng đạo diễn đã chỉ đạo và động viên Trâm rất nhiều. Bởi vậy, mình tự nhủ với bản thân rằng diễn viên trước sau gì cũng sẽ gặp trường hợp này nên phải cố gắng và tập trung thể hiện cho đạt”.

 

Sau khi đóng phim, bạn đã ra Huế để thực hiện một số bộ ảnh. Chuyến đi đã để lại cho Trâm nhiều ý nghĩa về lịch sử, con người và truyền thống nơi đây. Trâm còn hào hứng tự cầm máy chụp rất nhiều bức hình để làm kỷ niệm.

 

Người mẫu Huyền My: Những chuyến đi lý thú

 
“Hot girl” tiết lộ kỳ nghỉ Hè bận rộn nhưng lý thú
 

Chủ nhân của giải “Siêu mẫu ăn ảnh” tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2011 đã có những chuyến đi thoải mái, vui vẻ bên người thân trong mùa hè này. My được khám phá nhiều điều mới mẻ, thú vị ở hai đất nước Singapore và Malaysia.

 

Đặc biệt, đến Singapore, cô bạn còn được trải nghiệm cảm giác khi bước vào thánh đường Hồi giáo. My chia sẻ: “Đây là một nơi rất trang nghiêm. Bước vào đây, mình cùng gia đình phải khoác lên người trang phục của họ.

 

Lúc My chụp ảnh với bố mẹ, người ta còn chạy ra nhắc phải đội mũ lên và giấu tóc vào trong áo, không được để hở. Thực sự mình rất lạ, bất ngờ, một cảm giác chưa bao giờ được trải qua”.
 
“Hot girl” tiết lộ kỳ nghỉ Hè bận rộn nhưng lý thú

 

Tự nhận mình là người có “tâm hồn ăn uống”, My rất thích mỗi tối đến được ăn quà vặt, đồ xiên nướng vỉa hè ở Malaysia. Sau hai chuyến đi nước ngoài, gia đình My đi Hạ Long như một chuyến ăn mừng mẹ khỏi bệnh. Còn Đồ Sơn là món quà nhằm tạm biệt kỳ nghỉ hè cho em trai My.

 

My bày tỏ: “Đây là mùa hè nhiều trải nghiệm rất của mình. Mỗi chuyến giúp My có được những khám phá mới, không chỉ là địa danh mà còn là văn hóa của từng nơi đặt chân đến”.

 

Võ Thị Tính: Kỳ nghỉ “kịch tính” nhất

 
Ngay sau khi kết thúc kỳ thi cấp 3, cô gái tài năng của Đà Nẵng đã cùng chị
 

Ngay sau khi kết thúc kỳ thi cấp 3, cô gái tài năng của Đà Nẵng đã cùng chị  gái mình vào Sài Gòn chơi. Tính được thăm quan, vui chơi ở các địa điểm nổi tiếng của miền trong như: Đầm Sen, Đại Nam, Bình Dương và dạo quanh, khám phá đường phố Sài thành.

 

Bạn cho biết: “Mình được vui chơi thỏa thích nên có cảm giác được “xả hơi” sau những ngày ôn tập và thi cử căng thẳng. Tính thích nhất món ốc của Sài Gòn. Mình còn gặp được nhiều người thân và bạn bè trong đó nữa”.

 
Ngay sau khi kết thúc kỳ thi cấp 3, cô gái tài năng của Đà Nẵng đã cùng chị
 

Trong thời gian đang ở Sài Gòn, bạn nhận được kết quả đỗ vào trường THPT Nguyễn Trãi. Tính bày tỏ: “Lúc chờ điểm, mình hồi hộp lắm. Vì không ở Đà Nẵng nên Tính biết điểm chậm sau mọi người. Khi mình gọi điện lên tổng đài cũng không tìm được nên rất lo.

 

Sau đó, bạn bè hỏi được điểm rồi, Tính mới thở phào nhẹ nhõm. Trở về nhà, mình đã háo hức chuẩn bị đồ dùng cho năm học mới, ở ngôi trường mới cùng nhiều bạn bè mới. Tính vui lắm khi trong lễ khai giảng có cơ hội diễn văn nghệ cho mọi người cùng thưởng thức”.

 

Top 15 Facelook 2012 Thái Sao Mai – Có thêm những người bạn mới

 

Trong kì nghỉ hè vừa rồi vì bận rộn với quá nhiều công việc, học tập nên cô gái xinh đẹp của Facelook 2012 Thái Sao Mai không đi du lịch. Trong một tháng ngắn ngủi, Sao Mai đã đi học tiếng Anh, tập trung vào việc chuẩn bị kinh doanh riêng và làm phóng sự tình yêu của bác sĩ Lương Cần Liêm.

 
Ngay sau khi kết thúc kỳ thi cấp 3, cô gái tài năng của Đà Nẵng đã cùng chị
 

Mai chia sẻ: “Không đi du lịch, Mai cũng hơi tiếc một chút nhưng những hoạch định cho học tập, công việc làm mình thấy hào hứng hơn bao giờ hết. Đây là một mùa hè ý nghĩa và thú vị nhất của Mai vì mình đã dồn hết tâm huyết và thực hiện từng bước một hoài bão, ước mơ và dự định của bản thân”.

 

Bên cạnh đó, điều Mai vui nhất là đã tình cờ gặp được 2 người bạn mới – du học từ Mĩ về Việt Nam. Trong đó có một bạn đã giúp bạn hiểu thêm về nền văn hóa Hàn Quốc thú vị.

 

Mai cho rằng: “Bất cứ thứ gì đến đúng thời điểm cũng đều là cơ hội cho chúng ta nếu biết nắm bắt – ngay cả tình bạn. Động lực tiến xa hơn trong trong học tập đã được mình nuôi hi vọng và hoạch định rõ hơn rất nhiều khi gặp được những người bạn này. Mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến họ!

 

Chính những công việc, người bạn trong mùa hè này đã mang lại cho Mai thêm trải nghiệm, kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về nhiều vấn đề, lĩnh vực mới”.

 
Hoàng Dung

Hoàng Dung

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2013 Powered By bo-blog,Develop By vietboblog.net. Author :

Process time
Scroll to top